วันที่ 18-19 สิงหาคม 2565 นำโดยนายปัญญา ช่างงาน ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการคณะครู และบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพฝาง เข้ารับการฝึกอบรมซ้อมแผนเผชิญเหตุอัคคีภัย ในโครงการสถานศึกษาปลอดภัย และซักซ้อมเสมือนจริงในแผนเผชิญเหตุอัคคีภัย นำโดยนายวรพงศ์ วงค์อ้าย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในด้านการบริหารจัดการ และการบริการ เพื่อเพิ่มวิสัยทัศน์ และให้เกิดความร่วมมือ น่วมใจ สมัครสมานสามัคคี ต่อผู้ร่วมงานด้วยกัน