ในวันที่ 9 กันยายน พศ 2565 นำโดยนายปัญญา ช่างงาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพฝาง เป็นประธานในการเปิดโครงการขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจรในสถานศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โดย นางสาวชวาลินี สิงห์คำ รองผู้อำนวยการ และมีคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมในโครงการ ณ หอประชุมอาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีผฝาง