ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 นำโดยนายปัญญา ช่างงาน ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากร วิทยาลัยการอาชีพฝาง โดยความร่วมมือระหว่าง โครงการ We Belong อำเภอฝาง สถานศึกษา และเครือข่ายสถานะบุคคลฯ ช่วยเร่งแก้ไขปัญหาสถานะบุคคลของเด็กนักเรียนที่มีเลขประจำตัวขึ้นต้นด้วยอักษร G ให้มีเลขประจำตัว 13 หลัก ครั้งที่ 2