ผู้บริหาร คณะครูหมวดวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ พร้อมด้วยตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพฝาง ได้เข้าร่วมการแข่งขัน โครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับภาค ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2565

ในวันที่ 3 เดือน สิงหาคม พุทธศักราช 2565 ท่านผู้อำนวยการ คณะครูหมวดวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ พร้อมด้วยตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพฝาง ได้เข้าร่วมการแข่งขัน โครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับภาค ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2565