วิทยาลัยการอาชีพฝาง เข้าร่วมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่

วันที่ 22 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยการอาชีพฝาง นำโดยนายปัญญา ช่างงาน ผู้อำนวยการ ตัวแทนคณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ประจำพุทธศักราช 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิดเชียงใหม่

👏ระดับ ปวช. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และรองชนะเลิศอันดับ 3

👏👏ระดับ ปวส. ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้ไปแข่งขันต่อระดับภาคเหนือ