จุลสารข่าวรายสัปดาห์ วันที่ 27 กรกฎาคม 2565

วันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2565 นำโดย นายปัญญา ช่างงาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพฝาง คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร ตัวแทนนักเรียนนักศึกษา และนักศึกษาวิชาทหาร ลูกเสือเนตรนารี ทำพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร เฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในหลวงรัชกาลที่ 10 ณ หอประชุมอาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพฝาง และเข้าร่วมโครงการปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ ประจำปี พ.ศ.2565 เนื่องในวันเฉลิมพระชนพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ สวนสาธารณะ หมู่ 17 ตำบลแม่สูน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่