วันพฤหัสบดี ที่ 11 สิงหาคม 2565 นำโดย นายชาลัน คุณหลวง นายวรพงศ์ วงค์อ้าย นางสายนที ดำดิบ และนางสาวชวาลินี สิงห์คำ รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากร และนักเรียนนักศึกษาวิชาทหาร จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม​ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์​ พระบรมราชินีนาถ​ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ วิทยาลัยการอาชีพฝาง และศูนย์การเรียนรู้ วิทยาลัยการอาชีพฝาง สาขาท่าตอน