ในวันอังคารที่ 4 กันยายน พศ 2565 วิทยาลัยการอาชีพฝาง ได้มีการเผยแพร่ผลงานวิชาการ เรื่อง รูปแบบการบริหารงานวิชาการด้านการจัดการเรียนรู้ด้วยเทคนิคการออกแบบนวัตกรรม (Design Thinking) เพื่อพัฒนาความคิดสร้างสรรค์และสร้างนวัตกรของนักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพฝาง และได้เผยแพร่ผลงานวิชาการ การประเมินโครงการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนที่บูรณาการกับการเรียนการสอน วิทยาลัยการอาชีพฝาง จังหวัดเชียงใหม่โดย นายปัญญา ช่างงาน ผู้อำนวนการวิทยาลัยการอาชีพฝาง