ประชาสัมพันธ์ โครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรมและปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ระดับชั้น ปวช.1 ประจำปีการศึกษา 2567

ประชาสัมพันธ์ สำหรับนักเรียน ระดับชั้น ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 1 (ปวช.1) ทางวิทยาลัยการอาชีพฝาง ได้จัดโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรม และปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ระดับชั้น ปวช.1 ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 ในระหว่างวันที่ 8 – 10 พฤษภาคม 2567 ณ อาคารศูนย์วิทยบริการ (ตึกสีเขียว) โดยรายละเอียดการเตรียมตัวจะอยู่ในรูปภาพดังแนบ และกำหนดการในวันที่อบรมสามารถ ดูได้จากเพจ อวท. วิทยาลัยการอาชีพฝาง