ในวันที่ 26 สิงหาคม 2565 นำโดยนายปัญญา ช่างงาน ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการคณะครู และบุคลากร วิทยาลัยการอาชีพฝาง

เข้าร่วมโครงการเชิดชูเกียรติสถานประกอบการและสร้างความร่วมมือกับภาครัฐและเอกชน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชิดชูเกียรติสถานประกอบการที่ให้ความร่วมมือในการจัดการเรียนการสอน ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสถานศึกษากับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน และสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสถานประกอบการกับวิทยาลัยการอาชีพฝาง